SHARE
Tuổi xông nhà năm 2018

Với người Việt Nam, chọn người xông đất, xông nhà dịp đầu năm là một tục lệ lâu đời. Dưới đây là một số điều cần lưu ý để 12 con giáp chọn được người phù hợp xông nhà Tết Mậu Tuất 2018.

Tuổi Tý:

Theo các chuyên gia phong thủy khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ là tốt nhất, Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà tương sinh với năm Mậu Tuất 2018 thì càng tốt. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ Tuổi Tý để xông đất vào đầu năm mới Mậu Tuất 2018: tuổi Thân, Sửu, Thìn.

Tuổi Sửu:

Chủ nhà tuổi Sửu nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dần:

Năm 2018, người tuổi Dần nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất để xông đất.

chon tuoi xong nha 2018

 Chọn tuổi xông nhà Tết Mậu Tuất 2018 cho 12 con giáp

Tuổi Mão:

Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ Tuổi Mão để xông đất vào đầu năm mới Mậu Tuất 2018: tuổi Hợi, Tuất, Mùi, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với tết năm 2018 là tốt nhất.

Tuổi Thìn:

Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tỵ:

Năm 2018, người tuổi Tỵ nên chọn những người thuộc tuổi Thân, Dậu, Sửu xông nhà.

Tuổi Ngọ:

Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ Tuổi Ngọ để xông đất vào đầu năm mới Mậu Tuất 2018: tuổi Dần, Mùi, Tuất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với tết năm 2018 là tốt nhất.

Tuổi Mùi:

Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thân:

Năm 2018, người tuổi Thân nên chọn những người thuộc tuổi Tỵ, Tý, Thìn để xông nhà.

Tuổi Dậu:

Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ Tuổi Dậu để xông đất vào đầu năm mới Mậu Tuất 2018: tuổi Tỵ, Thìn, Sửu, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với tết năm 2018 là tốt nhất.

Tuổi Tuất:

Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người tuổi Dần, Ngọ, Mão xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Hợi:

Năm 2018, người tuổi Hợi nên chọn những người thuộc tuổi Dần, Mão, Mùi để xông nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here