SHARE

Vụ hỏa hoạn trên đường Lê Hồng Phong (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) khiến 1 cụ ông ngoài 80 tuổi thiệt mạng cùng một số đồ vật bị thiêu rụi.

Ngày 23-2, lãnh đạo phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm hiện trường và lấy mẫu gửi giám định để xác định nguyên nhân vụ cháy.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 22-2, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại căn nhà cho thuê bán cơm sườn, cách công viên Bạch Đằng khoảng 300m thuộc đường Lê Hồng Phong, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Khi ngọn lửa bùng phát, những người trong nhà đang ngủ.

Gia đình tổ chức hậu sự cho cụ ông ngoài 80 tuổi.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ tỉnh Sóc Trăng nhanh chóng có mặt để dập lửa. Do đó, chỉ có căn gác cùng một số vật dụng bên trong bị cháy. Vụ cháy tuy không gây cháy hoàn toàn căn nhà nhưng làm một người thiệt mạng.

“Khi khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng thấy cha ruột chủ nhà là cụ ông ngoài 80 tuổi thiệt mạng trong phòng ngủ”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ tỉnh Sóc Trăng nói.

Theo VIỆT TÂM (Người Đưa Tin)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here