SHARE

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh đã về Mỹ Tho (Tiền Giang) làm từ thiện. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh đặc biệt đang sống và sinh hoạt tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tiền Giang.

Dù bận rộn với nhiều dự án tại sân khấu kịch của mình nhưng Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn dành thời gian cùng Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Minh Luân, Hoàng Mập về Tiền Giang làm từ thiện.

Theo thanhnien.vn, sau vở diễn Rặng trâm bầu mang về cho sân khấu Trịnh Kim Chi 6 giải thưởng tại Liên hoan Kịch nói Toàn quốc 2018. Không chỉ ăn mừng thành công này với những người đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường vừa qua, Trịnh Kim Chi còn muốn đóng góp cho xã hội.

Những nghệ sỹ đồng hành cùng Á hậu Trịnh Kim Chi, ảnh: thanhnien.vn

Mặc dù là người nổi tiếng, nhưng Trịnh Kim Chi ngoài đời rất giản dị và gần gũi, thậm chí cô chỉ ăn bánh mì lót dạ, ngồi xe khách về Tiền Giang từ thiện.

Ngoài Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Minh Luân, Hoàng Mập, Trịnh Kim Chi còn có thêm các nghệ sỹ: Uyên Thảo, Cao Mỹ Kim, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Hồng Tươi,… cùng đi Tiền Giang từ thiện với mình.

Các nghệ sỹ đều đã có mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tiền Giang từ rất sớm.

Kim Chi và Nguyên Vũ chia sẻ, vui đùa với các cụ ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tiền Giang, Ảnh: ngoisao.net

Theo ngoisao.net, Á hậu Việt Nam 1994 cùng anh em, bạn bè đồng nghiệp đã tự đi chợ, chính tay mua mỳ gói, sữa, dầu ăn,…và bánh kẹo tặng cho bà con nghèo, các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tiền Giang, đoàn từ thiện đã giao lưu và tặng các phần quà động viên các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và người bệnh tâm thần đang sinh sống ở đây.

Theo trang tin Doanh nhân và Pháp luật (Báo Pháp luật Việt Nam), các cụ già đã ngoài 80 rưng rưng nước mắt khi tận mắt gặp mặt những nghệ sĩ nổi tiếng.

Ảnh: doanhnhan.vn

Diễn viên hài Hoàng Mập cũng về thành phố Mỹ Tho cùng đồng nghiệp giao lưu, thăm hỏi các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi và bệnh nhân tâm thần đang sống ở Tiền Giang.

Phi Thanh Vân lém lỉnh chen vào giữa Trịnh Kim Chi và Nguyên Vũ. ‘Nữ hoàng dao kéo’ thân thiết với nam ca sĩ từ khi cả hai đóng chung phim ‘Chuông reo là bắn’ hơn 10 năm trước. Minh Luân đi cùng người đẹp Hồng Tươi.

Các nghệ sỹ hát tặng các cụ ở Trung tâm, ảnh: ngoisao.net

Trước đó, đoàn từ thiện các nghệ sỹ đã trao tặng 20 phần quà cho bà con nghèo đang sinh sống tại khu vực chợ Mỹ Tho.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Á hậu Trịnh Kim Chi và các nghệ sỹ đã góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm các hình ảnh của đoàn từ thiện ở Tiền Giang: 

Ảnh: thanhnien.vn

Ảnh: doanhnhan.vn

Ảnh: ngoisao.net

Ảnh: ngoisao.net

Ảnh: thanhnien.vn

Ảnh: ngoisao.net

Ảnh: thanhnien.vn

 Ngọc Giang (T/h) / Tin Nhanh Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here