SHARE

Dù mất pho tượng quý giá nhưng gia chủ vẫn mở tiệc ăn mừng và thầm cảm ơn tên trộm

Ngày 1/6, tài khoản FaceBook Lê Thủy đã đăng tải một đoạn clip ghi cảnh tên trộm thản nhiên mở cửa vào nhà bê pho tượng gỗ quý kèm theo lời chia sẻ “Chưa bao giờ mất trộm, nhà mình lại mở tiệc ăn mừng” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, 2 bé trai đang ngồi chơi đùa, xem ti vi tại phòng khách. Sau đó có tiếng chuông, một bé đã chạy ra mở cửa để tên trộm vào nhà rồi chọn pho tượng quý giá nhất bê đi.

mat pho tuong quy gia, gia chu mo tiec an mung vi ly do…khong ngo - 1

Hai bé trai chơi đùa, ngồi xem ti vi tại phòng khách (Ảnh cắt từ clip)

Chị Lê Thủy cho biết: “Ông nội trông nom 2 đứa cháu nhưng vừa đi vệ sinh thì tên trộm bấm chuông. Lúc đó cháu mình tưởng công nhân làm trong xưởng về ăn cơm nên đã chạy ra ấn nút mở”.

Cũng theo chị Thủy, tên trộm đã để ý những “món hàng” trong nhà cô từ trước. Vì vậy khi vào nhà là hắn tới bê ngay bức tượng nhỏ nhưng rất có giá trị.

Dù mất của nhưng gia đình chị Thủy lại thấy may mắn và thầm “cảm ơn” tên trộm bởi 2 đứa trẻ vẫn an toàn. Cô chia sẻ: “Cũng may mục đích của gã trộm chỉ là ăn trộm…ăn trộm bức tượng. Nếu nó tiện tay bế luôn hai đứa cháu của mình theo cùng, cả nhà sẽ không biết tính sao nữa…”.

mat pho tuong quy gia, gia chu mo tiec an mung vi ly do…khong ngo - 2

Tên trộm thản nhiên bước vào phòng khách…

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút được hàng nghìn lượt thích và những lời bình luận hài hước dành cho tên trộm này.

Thành viên Hùng Vũ hóm hỉnh: “Anh đã xác định đi trộm đồ là trộm đồ, chứ không bắt cóc trẻ con”.

“Tên trộm có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ. Hắn chỉ trộm duy nhất một món đồ, còn lại không đoái hoài gì tới. Lúc đó hắn tiện tay bế theo một bé đi cùng thì gia chủ lại được phen lao đao tìm con”, nickname Phú Qúy bình luận.

mat pho tuong quy gia, gia chu mo tiec an mung vi ly do…khong ngo - 3

…rồi bê pho tượng quý giá ra khỏi nhà

Khi xem đoạn clip, bạn Khánh Chi liền nhớ lại câu chuyện gia đình đã từng trải qua. “Hồi trước, nhà mình cũng có trộm. 4h sáng, nó bước qua người ba rồi lẻn vào phòng mẹ lấy tiền. Lúc đó ba mẹ mình mà tỉnh khéo đã bị khống chế dọa nạt rồi! Thôi của đi thay người là tốt”, Chi nói.

Bên cạnh đó, một số người đưa ra lời khuyên cần dặn con trẻ tuyệt đối không được mở cửa nhà khi không có người lớn.

Mời bạn xem video:

 

Clip tên trộm lẻn vào nhà bê đồ đi mất

Theo Mây Anh (Khám Phá)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here