SHARE

Hủ tiếu chay được đánh giá là ngon và hợp khẩu vị nhiều người. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống, đặc biệt với món khoái khẩu hủ tiếu chay ở Tiền Giang thì đừng bao giờ bỏ qua quán Cây Bồ Đề siêu ngon này.

Có địa chỉ ở số 24 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang, quán Hủ Tiếu Chay Cây Bồ Đề đón đông đảo những lượt khách mỗi ngày.

Hủ tiếu chay nhìn ngon mắt, khi ăn vào còn hài lòng hơn.

Điều mà các tín đồ ăn uống đang truyền tai nhau về quán Hủ Tiếu Chay Cây Bồ Đề chính là ba chữ: ngon, bổ, rẻ. Dù chỉ là quán bình dân thôi nhưng từ không gian tới món ăn đều được thực khách đến quán đánh giá cao. Quán có không gian rộng rãi và sạch sẽ, bàn nào cũng ngăn nắp, dụng cụ ăn hợp vệ sinh.

Không gian quán khá rộng rãi, điều hòa mát lạnh.

Hủ tiếu chay nhưng nhìn thôi cũng đã thích mắt rồi. Nhiều khi mọi người cứ nghĩ rằng đồ chay rất khó ăn, nhìn đã chán nhưng đến với quán Cây Bồ Đề thì chắc chắn các bạn sẽ phải há hốc mồm, “mắt chữ O mồm chữ A” ngay thôi. Bởi vì món hủ tiếu chay vừa mang ra đã thấy đủ màu sắc, hương vị, không quá nổi bật nhưng khi ăn vào còn hài lòng hơn.

Hủ tiếu chay nhưng màu sắc bắt mắt và mang hương vị riêng của quán.

Ngoài ra quán còn có bán các món khác như cơm, gỏi cuốn, mỳ xào, lẩu… cũng ngon không kém.

Ai đến quán cũng phải tấm tắc khen và đây cũng là quán thường xuyên lui tới của nhiều thực khách.

Đặc biệt quán có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Giá cả giao động từ 20 ngàn đồng đến 30 ngàn đồng, quán mở cửa từ 7 giờ đến 21 giờ hằng ngày.

Cùng xem hủ tiếu chay ngon, bổ, rẻ của quán Cây Bồ Đề qua những hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: Foody.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here