SHARE

Khi những chú chó “tung” chiêu dễ thương, thì bạn chỉ có thể từ thích thú đến phấn khích mà thôi nhé!

Chú chó Coco đã “đốn” đẹp trái tim người xem với màn nhảy múa đáng yêu đến khó cưỡng. Từ hành động đến thần thái dễ thương hết nấc của “boss” sẽ khiến các sen phải rụng tim đấy. Chẳng thế mà chú chó đã đem về hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem, chỉ sau vài giờ đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội.


Chú chó thích thú khi nghe bà hát và vỗ tay.


Bà vui vẻ đùa giỡn cùng Coco.

Có vẻ như, Coco rất thích tiếng hát của bà ngoại. Chú chó không ngừng lắc lư theo điệu nhạc và tiếng vỗ tay của bà. Nó không ngừng đung đưa tấm thân mập ú, còn hai cánh tay thì không ngừng múa, trông có đáng yêu không chứ!


Lại còn quay lưng lại nữa cơ đấy.

Hình ảnh này thật sự khiến người xem vô cùng thích thú và phấn khích. Coco làm người khác cũng muốn “phiêu” theo giọng hát của bà. Chẳng cần bận tâm ai đang cười mình, chú chó hết ngồi đối diện, lại đến quay tấm lưng tròn về phía bà và tiếp tục lắc lư, lắc lư,…

Hẳn đây là cách những chú chó “lấy lòng” ông bà của chúng ta đấy. Nhờ các “boss” mà ông bà vui hơn rất nhiều giữa cuộc sống đầy bận rộn của con cháu. Chắc chắn, Coco và bà ngoại đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp như thế bên nhau. Dù chỉ là một đoạn clip ngắn ngủi nhưng người ta có thể cảm nhận sự vui vẻ và hạnh phúc của họ.


Nhìn thân hình mập ú của nó mà người xem không nhịn được cười.


Lắc lư, lắc lư…

Bạn có thấy “tình bạn” này dễ thương không? Đoạn clip thật sự đã mang đến cho người xem nguồn cảm xúc tươi mới và tích cực. Và giờ, hãy cùng kể câu chuyện vui vẻ về thú cưng của bạn nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here