SHARE

Hai đội chơi chật vật trụ lại trên cây cầu rung lắc dữ dội còn khán giả lại có tràng cười sảng khoái.

Khu du lịch Cánh đồng hoa Shouping, thuộc thị xã Nhữ Châu, Hà Nam (Trung Quốc) đang trở thành điểm đến hút khách nhờ trò rung cầu gỗ trên ao nước nông. Khách tham quan chơi trò này được chia làm hai đội. Mỗi bên phải cố đứng thăng bằng và lắc cầu gỗ sao cho đối thủ ngã xuống nước càng nhiều người càng tốt, theo KKNews.

Trò chơi này gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc trong thời gian gần đây, với hàng triệu lượt chia sẻ. Trong video, khán giả cổ vũ hết mình cho những người chơi đang đứng dang rộng chân để đứng vững trên cây cầu. Một số người quyết định thử tư thế ngồi cũng khó khăn mới có thể trụ lại. Những ai kém may mắn sẽ bị ướt từ đầu đến chân, nhưng cuối cùng ai cũng sẽ có những giây phút sảng khoái

.

Ảnh cắt từ clip.

Cây cầu này thậm chí đã lên sóng một chương trình thực tế trên truyền hình Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, khách tham gia được mời đối đầu nhau mỗi tuần.

Vườn hoa Shouping mở cửa từ năm 2014, với diện tích hơn 16.000 ha, thu hút du khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng trăm loài thực vật và trung tâm cây giống. Trong Tuần lễ Vàng tháng 10 năm ngoái, nơi này đón khoảng 60.000 lượt khách.

Theo Vnexpress

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here