SHARE

Nữ diễn viên Han Sara tỏ ra vô cùng thích thú khi được tham gia lễ hội trái cây Bến Tre vì đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm không khí nhộn nhịp của một lễ hội tại Việt Nam cùng với nam ca sĩ Tuấn Kiệt trong hành trình “Việt Nam tươi đẹp”.

Nhắc đến Bến Tre, người Việt Nam không khỏi tự hào về một tỉnh miền Tây sông nước được mệnh danh là xứ Dừa – một biểu tượng văn hóa của người dân nơi đây.

Thời điểm này, tại Bến Tre đang diễn ra Lễ hội trái cây Chợ Lách, một lễ hội lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Hai nghệ sĩ trẻ tuổi sẽ tham gia vào hành trình khám phá lễ hội trái cây là diễn viên Han Sara và ca sĩ Tuấn Kiệt.

Hoa khôi người đẹp xứ dừa – Mỹ Duyên là người đã đồng hành đưa Gin Tuấn Kiệt và Han Sara tham quan và thưởng thức các loại trái cây đạt kỷ lục và tươi ngon đúng chuẩn.

 

Lễ hội trái cây tại Bến Tre là một lễ hội lớn thường niên với mục đích triển lãm, quảng bá trái cây, hoa kiểng và giới thiệu tiềm năng du lịch ở địa phương.

Cũng như bao người, Gin Tuấn Kiệt và Han Sara còn bị cuốn hút vào khu trò chơi dân gian sôi nổi và tham gia các trò chơi: Bịt mắt đập heo, bắt heo khiến không khí thêm nhộn nhịp.

Diễn viên Han Sara tham gia vào trò chơi bịt mắt đập heo đất. Cô được người dân nơi đây cỗ vũ rất nhiệt tình.

Không khí trở nên sôi động hơn khi Mỹ Duyên- Gin Tuấn Kiệt và Han Sara cùng nhau chơi trò bắt heo.

Có mặt tại Lễ hội trái cây, Han Sara tỏ ra vô cùng thích thú bởi cô sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên được tham gia một lễ hội tại Việt Nam.

Tiếp đó, cả hai cùng tham quan vườn chôm chôm, được người dân địa phương hướng dẫn và chia sẻ các cách hái trái sao cho gìn giữ được vị tươi ngon vẹn nguyên.

Tuấn Kiệt và Han Sara đã cùng nhau thi ai hái được nhiều chôm chôm hơn.

Kết quả đều khiến mọi người bất ngờ khi nữ diễn viên Sara giành chiến thắng.

Không chỉ được tham gia lễ hội, Han Sara và Gin Tuấn Kiệt còn thích thú khi được thưởng thức bữa ăn được chế biến kết hợp làm từ trái cây đầy sáng tạo.

Dù mới sống ở Việt Nam 7 năm, Han Sara khiến Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước tài nấu ăn và am hiểu về ẩm thực Việt Nam của mình.

Mọi người được trải nghiệm nấu ăn cùng người dân địa phương với các món ăn vô cùng hấp dẫn: Gỏi đu đủ, Cá lóc quay nước dừa, Bò hầm dưa lưới.

Với mỗi hành trình, không chỉ là cơ hội đưa người nghệ sỹ trở về quê hương đồng thời quảng bá du lịch địa phương mà còn cùng họ tham gia và khám phá những lễ hội đặc sắc, giới thiệu những nét đẹp văn hóa vùng miền của nước nhà đến với bạn bè khắp năm châu thông qua chương trình.

MAI TRANG / thegioitiepthi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here