SHARE
Loading...

Cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã giành chiến thắng, Phương Nga đoạt danh hiệu Á hậu 1, Thuý An là Á hậu 2. 

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được trao cho Trần Tiểu Vy, 18 tuổi đến từ Quảng Nam hiện đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM trong đêm chung kết diễn ra tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Ngay từ vòng sơ khảo, Tiểu Vy đã là ứng viên sáng giá khi sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 174cm và số đo ba vòng 84-63-90. Vẻ đẹp của cô được đánh giá mang nét hiện đại, phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Từ trái qua: Á hậu 1 PhÆ°Æ¡ng Nga, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 2 Thuý An. Từ trái qua: Á hậu 1 Phương Nga, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 2 Thuý An.Trần Tiểu Vy lộng lẫy với váy đuôi cá.

Tân Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ trong phần thi dạ hội. Trần Tiểu Vy 18 tuổi, một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.Trước đó, cô toả sáng trong phần thi trang phục áo dài. Trong suốt ba phần thi trang phục áo dài, bikini và dạ hội, Trần Tiểu Vy đều trình diễn nổi bật. Ở phần thi ứng xử, tân hoa hậu nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng, bay bổng một chút, bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Trước khi trở về bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thế hệ tương lai ấy?”. Tiểu Vy khá run rẩy trả lời: “Em sẽ khuyên họ tin vào ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh, giúp xã hội tốt hơn”.

Theo Ngoisao.net

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here