Chàng trai Grabfood khiến nhiều người có thêm động lực vượt qua khó khăn cuộc sống

0
388

Nếu bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc thì hãy xem xét lại quyết định của mình, và cùng nhìn vào người giao hàng GrabFood dưới đây, anh ấy sẽ nhắc nhở bạn hãy mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.  

Mới đây, hình ảnh về một người đàn ông chạy GrabFood đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội. Thoạt nhìn, nó trông giống như hình ảnh của một nhân viên giao hàng bình thường tuy nhiên, khi nhìn xuống chân phải của anh ấy, chúng ta sẽ thấy anh ấy thật đáng kinh ngạc!

Chắc hẳn nhiều người đã nhanh chóng nhận thấy mặc dù phải sử dụng chân giả nhưng anh chàng Grabfood vẫn mang 1 chiếc túi to trên lưng, anh ấy đã lao động để cống hiến cho cuộc sống như bao người bình thường khác.

Loading...

Hình ảnh đầy cảm hứng của người giao hàng GrabFood đã được đăng tải trên Facebook bởi người dùng có tên Connextaxi với chú thích, “nếu bạn nghĩ rằng bạn đang gặp khó khăn, hãy nhìn vào chiến binh này … miễn là bạn vẫn còn sống, hãy sống thật xứng đáng .. bạn không cần phải là triệu phú, bạn chỉ cần một cơ thể khỏe mạnh, không có bệnh tật kèm theo ” 

Hình ảnh này đã nhanh chóng gây sốt trên mạng vì mang lại nhiều cảm hứng cho mọi người bởi sự quyết tâm và kiên trì của người giao hàng GrabFood.

Nguồn ảnh: Facebook / Connextaxi

Anh ấy chắc chắn là một lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta đừng bao giờ từ bỏ và đầu hàng trước những thách thức mà cuộc sống mang lại.

Đức Anh

Tham khảo: Goodtimes

ĐKN

 

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here